25540902

วีซ่าท่องเที่ยวอังกฤษ (UK Tourist Visa Thailand)

การทำวีซ่าท่องเที่ยว อังกฤษ (UK Visitor Visa Thailand) ซึ่งเป็นวีซ่าประเภทเยี่ยมเยือน โดยหากท่านได้รับวีซ่าประเภทนี้แล้ว ทานสามารถเดินทางเข้าไปท่องเที่ยวยังประเทศอังกฤษหรือแคว้นต่างๆในสหราชอาณาจักร (อังกฤษ เวลส์ สก๊อตแลนด์ ไอร์แลนด์เหนือ)

วีซ่าท่องเที่ยวอังกฤษ

ข้อควรรู้ เกี่ยวกับการยื่นขอวีซ่าท่องเที่ยว UK
 • ท่านสามารถสมัครยื่นขอวีซ่าท่องเที่ยวอังกฤษได้ที่ ศูนย์ vfs (ศูนย์รับเอกสารเพื่อยื่นขอวีซ่าอังกฤษ) เช่นเดียวกับการทำวีซ่าอังกฤษประเภทอื่นๆ
 • หากท่านมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการสมัครวีซ่าท่องเที่ยว UK เกี่ยวกับระยะเวลา ในการดำเนินการ สำหรับการสมัครวีซ่าท่องเที่ยว UK โดยการกำหนดระยะเวลา จะขึ้นอยู่กับสำนักงานประเทศอังกฤษ แต่อย่างไรก็ตาม โดยทั่วไปสถานฑูต จะทำการตอบตรวจสอบให้ในวันเดียวกันกับ ที่ยื่นขอวีซ่านั่นเอง
 • วีซ่า ท่องเที่ยวอังกฤษ (UK Tourist Visa Thailand) นั้นโดยปกติจะออกให้แก่นักท่องเที่ยว/ผู้เดินทางเข้าไปทำธุระประเภทเยี่ยมเยือน เป็นเวลา 6 เดือน โดยอาจจะใช้ได้เพียงครั้งเดียว หรือหลายครั้ง แบบที่ใช้เข้าได้ครั้งเดียวจะอนุญาตให้ท่านเข้าสู่ประเทศอังกฤษได้แค่ครั้งเดียว ในขณะที่วีซ่าประเภทเข้าออกได้หลายครั้ง จะอนุญาตให้ผู้ถือวีซ่าเดินทางท่อง เที่ยวเข้าออกสู่อังกฤษ ได้หลายครั้งไม่จำกัด ตราบเท่าที่วีซ่าดังกล่าว ยังไม่หมดอายุ
 • ท่านจะต้องระบุลงในใบสมัครว่าท่านต้องการวีซ่าแบบประเภทใช้ได้ครั้งเดียวหรือ วีซ่าประเภทที่อนุญาตให้คุณเดินทางเข้าออกได้หลายครั้ง
 • โปรดจำไว้ว่า วีซ่าท่องเที่ยวอังกฤษ ใช้สำหรับการเข้าสู่ประเทศอังกฤษก่อนที่วีซ่าจะหมดอายุ
 • เมื่อท่านเดินทางเข้าสู่ประเทศอังกฤษ ท่านจะได้รับรับการประทับดวงตราลงในพาสปอร์ต ซึ่งจะระบุวันที่ถึง และ ระยะเวลา “ที่จะต้องออกจากสหราชอาณาจักร(UK)”ไว้อย่างชัดเจน
 • เจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมือง และเจ้าหน้าที่กงสุล ซึ่งส่วนมากเป็นมิตรและพร้อมให้ความช่วยเหลือ สนใจสิ่งที่พวกเค้าพูดและให้ความร่วมมือ เพื่อประโยชน์ต่อตัวท่านเอง
 • เราแนะนำให้ท่านทำการสำเนาเอกสารชุดการสมัครของท่านไว้ทั้งหมด รวมถึงเอกสาร อื่นๆที่ท่านได้ยื่นด้วย และจำคำถามที่ถูกถามรวมถึงคำตอบที่ได้ตอบไป การบันทึกที่ดีจะทำให้ท่านให้คำตอบที่ถูกต้อง
 • ใน การสอบสัมภาษณ์ครั้งต่อไป หากวีซ่าของท่านถูกปฎิเสธในครั้งก่อนหน้า ในบางกรณี เจ้าหน้าที่อาจทำการติดต่อท่าน ว่าพวกเขาไม่อาจทำการยืนยันให้วีซ่าที่ท่านได้ยื่นขอไปได้
 • นี่อาจเป็นโอกาสให้ท่าน ยื่นข้อมูลเพิ่มเติมหรือเอกสารอื่น ที่ท่านอาจจะไม่ได้ยื่น เพื่อสนับสนุนคำร้องของท่าน หรือขอถอนคำร้อง ก่อนที่คำร้องของท่านจะถูกปฎิเสธ
วีซ่าท่องเที่ยวอังกฤษ

หากมันเกิดขึ้นกับท่าน เราแนะนำให้ท่านทำการติดต่อผู้เชี่ยวชาญด้านวีซ่าของ เราได้ที่ สยาม ลีเกิ้ล อินเตอร์เนชันแนล เพื่อขอรับคำปรึกษาได้ ในราคาที่ไม่แพง ที่จะได้รับคำแนะนำจากทนายผู้เชี่ยวชาญการย้านถิ่นฐานและยื่นคำตรวจสอบคำ การขอเข้าเยือนประเทศของท่าน เข้าถึงการช่วยเหลือจากทนายของเราเพื่อที่จะพลิก วีซ่าของท่านที่อาจจะถูกปฎิเสธให้สามารถทำวีซ่าผ่านได้.

สยาม ลีเกิ้ล เรามีประสบการณ์กว่า 10 ปีในการดำเนินการสมัครวีซ่าอังกฤษทุกประเภท เราสามารถช่วยให้การเตรียมการสมัครเป็นไปได้อย่างรวดเร็วและคอยช่วยเหลืองาน ด้านเอกสารแก่ท่าน ทำให้ท่านประหยัดเวลาและสามาระจัดการอะไรๆได้สะดวกมากยิ่งขึ้น

โดยท่านสามารถติดต่อเราเพื่อการเตรียมตัวทำวีซ่าอังกฤษตั้งแต่ต้น หรือหากท่านโดนปฎิเสธวีว่ามาก่อนหน้า เราก็มีทนายและผู้เชี่ยวชาญด้านวีซ่ามาตรวจสวบถึงข้อผิดพลาดและแก้เคสวีซ่าที่โดนปฎิเสธให่ผ่าน.

วีซ่าท่องเที่ยวอังกฤษ

เงื่อนไขที่ต้องยอมรับ และความเหมาะสม สำหรับประเทศอังกฤษ เมื่อท่านใช้วีซ่าท่องเที่ยวหรือผู้ไปเยือนในการเข้าสู่ประเทศ:
 • เหมาะสำหรับ ผู้ที่กำลังมองหาทางเข้าสู่ประเทศอังกฤษ ที่มีระยะเวลาไม่มากกว่าไปกว่า 6 เดือน ดังเช่น การเข้าไปท่องเที่ยว การไปเยี่ยมญาติ หรืออื่นๆ
 • ประสงค์ที่จะกลับเมื่อครบกำหนดการเยือน
 • ไม่ประสงค์ที่จะทำงานที่ได้รับค่าจ้างหรือไม่ได้รับค่าจ้าง หรือเพื่อผลิตสินค้าหรือให้บริการ รวมถึง
 • ไม่ขายสินค้า หรือบริการโดยตรงต่อสาธารณะ ในระหว่างการไปเยือนสหารอาณาจักร
 • ไม่ประสงค์ที่จะศึกษาโดยใช้ทุนโรงเรียนของรัฐบาล
 • สามารถดำรงชีพ และจัดหาที่อยู่อาศัยได้โดยปราศจาก การช่วยเหลือจากรัฐบาล
 • แสดงหลักฐานว่าท่านจะสามารถ ครอบคลุมค่าใช้จ่ายในขณะที่เดินทางท่องเที่ยวได้เอง.

4 ความคิดเห็น:

ประเทศอังกฤษน่าไปเที่ยว บรรยากาศดี ทีมฟุตบอลเยอะ อิอิ แต่อันดับสำคัญต้องทำวีซ่าอังกฤษให้ผ่านก่อนนะครับ ไม่อย่างนั้นก็ไปเที่ยวไม่ได้นะครับ

ก่อนอื่นสงสัยต้องไปทำ passport ใหม่ซะก่อน

หากทำงานฟรีแลนซ์ ไม่ได้ทำงานบริษัท ไม่มีร้านค้า เพราะทำงานเป็นจ๊อบส่งออนไลน์ เป็น ญ โสด อยากไปเที่ยงอังกฤษสัก 2 ปี มีหลักฐานการเงินประมาณ 7 หลัก อัตราที่วีซ่าจะผ่านสูงมั้ยคะ หรือต้องมีบุคคลที่อยู่ที่อังกฤษรับรองอีกทีคะ

ขอบคุณค่ะ

แสดงความคิดเห็น

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More